THỨ BẨY, NGÀY 04 THÁNG 02 NĂM 2023 02:05

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, tặng quà Tết Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh

21/01/2021 | 23:09

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh tỉnh Bắc Ninh - Ảnh 1.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã ân cần thăm hỏi, tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) nơi có các bác, các cô thương binh đang được điều trị và chăm sóc. "Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành trung ương và đặc biệt là cấp ủy, chính quyền địa phương, sự sẻ chia của đồng bào, doanh nghiệp cả nước, tỉnh sẽ ổn định sản xuất và đời sống, khôi phục kinh tế”, Thứ trưởng nhấn mạnh.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh tỉnh Bắc Ninh - Ảnh 2.

Thứ trưởng mong rằng tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động ở Trung tâm không ngừng nỗ lực vượt khó, làm việc với thái độ trân trọng.

Ghi nhận sự đóng góp của cán bộ, nhân viên, người lao động, đặc biệt là những người làm nhiệm vụ chăm sóc, điều dưỡng, phục hồi chức năng cho các thương, bệnh binh, Thứ trưởng mong rằng tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động ở các trung tâm không ngừng nỗ lực vượt khó, làm việc với thái độ trân trọng, lắng nghe và luôn nỗ lực phục vụ, chăm sóc để các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng, an dưỡng ở các trung tâm mỗi khi có dịp về lại thấy vui, khỏe và sống hạnh phúc hơn.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh tỉnh Bắc Ninh - Ảnh 3.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể các thương, bệnh binh – những nhân chứng sống của lịch sử hiện đang điều trị tại Trung tâm.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới toàn thể các thương, bệnh binh – những nhân chứng sống của lịch sử hiện đang điều trị tại Trung tâm. “Chiến tranh đã lùi xa nhưng những vết thương vẫn hiện hữu trên cơ thể của những người lính. Nếu không có những hy sinh của các đồng chí thương, bệnh binh và gia đình người có công với cách mạng thì đất nước Việt Nam không có ngày hôm nay.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm Trung tâm điều dưỡng thương, bệnh binh tỉnh Bắc Ninh - Ảnh 4.

Chính các đồng chí đã xây dựng lên những nền tảng đầu tiên của cách mạng để thế hệ hôm nay bước tiếp bước.

Chính các đồng chí đã xây dựng lên những nền tảng đầu tiên của cách mạng để thế hệ hôm nay bước tiếp bước. Hơn 40 năm đất nước hòa bình nhưng các đồng chí vẫn phải tiếp tục chiến đấu, trước đây chiến đấu với kẻ thù, nhưng nay chiến đấu với thương tật vượt qua nỗi đau, sống lạc quan vươn lên trong cuộc sống. Đó là những tấm gương quý báu để thế hệ trẻ noi theo”, Thứ trưởng nhấn mạnh.

Theo Mạnh Dũng/Baodansinh.vn

Bà mẹ gây tranh cãi cho con trai 6 tuổi vào nhà vệ sinh nữ

Bà mẹ gây tranh cãi cho con trai 6 tuổi vào nhà vệ sinh nữ

19 giờ trước

Vừa qua, truyền thông Trung Quốc xôn xao sự việc một bà mẹ cho con trai 6 tuổi vào nhà vệ sinh nữ ở nơi công cộng làm dấy lên những cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.