THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 12:14

Tìm thấy thi thể bà nội trong vụ hai cháu bé tử vong bất thường dưới ao

08/01/2022 | 13:03
Ngày 7/1/2022, Công an huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể của bà Vừ Thị Sáng (58 tuổi, trú tại xã Đắk Nang, huyện Krông Nô) tại một vườn điều, cách khu dân cư khoảng 10km trong tư thế treo cổ và đang trong giai đoạn phân hủy nặng.
Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Bà Vừ Thị Sáng là nghi can liên quan đến cái chết bất thường của 2 cháu nhỏ được phát hiện dưới một ao nước vào ngày 11/12/2021.

Thông tin trước đó cho biết, bà Vừ Thị Sáng (dân tộc Mông) cùng chồng ở với 2 người con trai (2 nhà sát vách nhau) tại thôn Phú Lợi, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, Đắk Nông.

Sáng 10/12/2021, vợ chồng người con trai lớn đi hái cà phê thuê, nên gửi cháu Thào Thị Phương D. (3 tuổi) cho bà Sáng trông coi. Đến chiều cùng ngày, người con dâu thứ 2 cũng gửi cháu Thào Thị D. (6 tháng tuổi) cho bà Sáng trông nom để đi lấy củi. Đến chiều tối, người con dâu thứ về nhà, không thấy bà Sáng và hai cháu đâu nhưng người phụ nữ này nghĩ mẹ chồng đưa 2 cháu đi chơi nên không đi tìm. Chồng bà Sáng và các con đi làm về đã cùng đi tìm 3 bà cháu nhưng không thấy đâu.

Đến ngày 11/12/2021, một người dân tại thôn Phú Thịnh, xã Đăk Nang phát hiện thi thể hai cháu bé tại ao nước nên thông báo cho mọi người biết và trình báo chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, cơ quan điều tra và người nhà đã tổ chức tìm bà Vừ Thị Sáng nhưng không tìm thấy. Gần hiện trường, người dân còn phát hiện sợi dây thừng. Theo người thân, trước ngày xảy ra vụ việc, bà Sáng có mâu thuẫn, cãi nhau với các con.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan điều tra làm rõ.

XQ
Cha mẹ thiếu kiến thức gia đình, con dễ bị bạo hành

Cha mẹ thiếu kiến thức gia đình, con dễ bị bạo hành

4 giờ trước

Trường Đại học Luật Hà Nội vừa tổ chức buổi Tọa đàm khoa học về phòng, chống bạo lực đối với trẻ em trong môi trường gia đình.
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong Tết Nguyên đán

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong Tết Nguyên đán

3 tuần trước

Vào dịp Tết Nguyên Đán, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm tăng cao, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn thực phẩm. Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và phòng ngừa ngộ độc thực phẩm,...
Tiếp nhận 41 suất học bổng du học Mỹ tại Cần Thơ

Tiếp nhận 41 suất học bổng du học Mỹ tại Cần Thơ

3 tuần trước

Ngày 5/1, ông Dương Tấn Hiển, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố, kiêm Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo TP Cần Thơ, cùng đại diện Sở Ngoại vụ, Thành Đoàn, đã dự buổi tiếp...
Sáng tạo với 'Máy ấp trứng cá thát lát” của 2 nữ sinh tại Hậu Giang

Sáng tạo với "Máy ấp trứng cá thát lát” của 2 nữ sinh tại Hậu Giang

3 tuần trước

Sản phẩm máy ấp trứng cá thát lát ứng dụng công nghệ cảm biến của hai học sinh Lê Thị Diệu An (lớp 9) và Trần Huỳnh Ý Vi (lớp 8), ở Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Him Lam, tỉnh Hậu...
Ngăn chặn tình trạng xâm hại tình dục trẻ em tại Hoà Bình

Ngăn chặn tình trạng xâm hại tình dục trẻ em tại Hoà Bình

3 tuần trước

Theo thống kê của cơ quan chức năng tỉnh Hoà Bình, trong năm 2021, toàn tỉnh xảy ra 28 vụ xâm hại tình dục trẻ em (XHTDTE), tập trung chủ yếu tại 2 huyện Đà Bắc và Tân Lạc. Hậu quả của...