CHỦ NHẬT, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2022 12:16

Tổ chức Ngày Hiến máu nhân đạo lần thứ 10

30/09/2016 | 22:49

 

Nhân viên và cư dân CapitaLand và Ascott hiến máu.
 
Hưởng ứng chương trình Ngày Thế giới Hiến máu của Tổ chức Y tế thế giới WHO, Công ty CapitaLand Việt Nam và Ascott đã hợp tác với Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức Ngày Hiến máu lần thứ 10. Hoạt động hiến máu diễn ra ở tất cả các tòa nhà căn hộ dịch vụ Somerset trên toàn quốc như các tòa nhà Somerset Grand Hanoi, Somerset West Lake, Somerset Chancellor Court, Somerset Ho Chi Minh City và Somerset Vista. Đây là năm thứ 10 liên tiếp CapitaLand và Ascott tham gia hoạt động thiện nguyện nhiều ý nghĩa này. 
 
Năm nay, chủ đề của chương trình hiến máu do WHO phát động là “Máu kết nối tất cả chúng ta” (“Blood connect us all”), nhấn mạnh đến tính liên kết giữa những cá nhân với nhau thông qua việc hiến máu của mình để cứu lấy tính mạng của người khác. Phương châm của WHO là “Sẻ chia cuộc đời, Hiến người dòng máu” (“Share life, give blood”) nhằm hướng sự quan tâm của xã hội đến vai trò quan trọng của các tổ chức tình nguyện hiến máu, khuyến khích mọi người giúp đỡ và sẻ chia những may mắn đến với những người có vấn đề về sức khỏe. Cộng đồng kết nối, đồng sức và đồng lòng thì nhiều người được cứu sống. 
 
Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Tôi rất vui khi chứng kiến không chỉ nhân viên của chúng tôi mà hoạt động này còn nhận được sự tham gia từ các đối tác và cư dân sinh sống trong các tòa nhà do công ty chúng tôi xây dựng. Đây là năm thứ 10 liên tiếp chúng tôi tổ chức Ngày Hiến Máu và chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động này hằng năm. Rất giống với phương châm công ty chúng tôi là “Xây dựng Con người, Xây dựng Cộng đồng”, hiến máu nhân đạo là một trong nhiều hoạt động thiện nguyện của chúng tôi, nhằm tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.
 
Chương trình hiến máu nhân đạo trong tuần qua ghi nhận 160 người hiến máu với tổng cộng 215 đơn vị máu. 
 
 

Khanh Phương (Nguồn: BTC)

Quảng Nam: Trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em hoàn cảnh khó khăn nhận quà nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Quảng Nam: Trẻ em dân tộc thiểu số và trẻ em hoàn cảnh khó khăn nhận quà nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

1 ngày trước

Vừa qua, ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đến thăm, tặng quà cho trẻ em tại xã Chà Val, huyện Nam Giang nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022.