THỨ HAI, NGÀY 11 THÁNG 12 NĂM 2023 07:56

TP. HCM: Nữ sinh lớp 7 bị đánh trên đường do xích mích trên mạng xã hội

18/11/2022 | 14:22
Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo đông phục học sinh ở TP.HCM bị nữ sinh khác túm tóc, đấm đá vào đầu vào bụng dù người này liên tục van xin, xin lỗi… gây xôn xao dư luận.
Hình ảnh nữ sinh bị đánh trên đường gây xôn xao dư luận. (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh nữ sinh bị đánh trên đường gây xôn xao dư luận. (ảnh cắt từ clip)

Sáng 18/11, đại diện Ban Giám hiệu Trường THCS Võ Thành Trang, quận Tân Phú, TP. HCM xác nhận clip trên có sự xuất hiện học sinh của trường.

Nữ sinh bị đánh là học sinh lớp 7 của trường, còn nữ sinh đánh trước đây cũng là học sinh của trường nhưng nay đã lên cấp 3 và học trường khác. Bên cạnh đó, trong clip cũng có một số học sinh khác đang là học sinh của trường.

Theo clip ghi lại, một nữ sinh mặc đồng phục học sinh của trường này bị một nữ sinh khác truy vấn về việc có kể chuyện bị đánh với các bạn khác hay không?. Nữ sinh kia khẳng định: “Em không kể với ai”. Theo clip ghi lại, lúc này xung quanh có một vài nữ sinh khác đứng xem.

Sau một hồi truy vấn, bất ngờ nữ sinh lớn tuổi hơn, túm tóc kéo ngã nữ sinh mặc đồng phục xuống đất rồi liên tục dùng tay đánh vào đầu, dùng chân đạp vào bụng. Lúc này nữ sinh bị đánh liên tục van xin: “Em xin lỗi, em lạy chị” nhưng vẫn bị đánh. Khi nữ sinh kia ngừng đánh để nói thì bên ngoài một nữ sinh khác lên tiếng xúi đánh tiếp. Trước lời xúi giục này, nữ sinh “chị" tiếp tục túm đầu đánh tiếp cho đến khi có một nữ sinh khác đến can ngăn.

Vụ việc trên xảy ra từ vài hôm trước, hiện nhà trường đã mời các em học sinh và phụ huynh liên quan đến để làm việc. Nguyên nhân ban đầu được cho là các em có xích mích nhau, xuất phát từ trên mạng xã hội.

Đến nay nhà trường đang tích cực làm rõ vụ việc để có biện pháp xử lý kỷ luật phù hợp với hành động trong clip. Tuy nhiên, nhà trường cũng đề nghị phụ huynh nên theo sát con mình, bởi các em đang trong độ tuổi phát triển, tâm sinh lý có nhiều thay đổi.

PV
Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành 'nghĩa địa cho trẻ em'

Tổng thư ký Liên hợp quốc: Dải Gaza đang trở thành "nghĩa địa cho trẻ em"

1 tháng trước

Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hôm 6/11 cho biết việc bảo vệ dân thường "phải là điều tối quan trọng" trong cuộc xung đột giữa Israel và phong trào Hamas của Palestine, đồng...
Ngọc Sơn quay MV thể hiện tình yêu thương đặc biệt với người nông dân

Ngọc Sơn quay MV thể hiện tình yêu thương đặc biệt với người nông dân

1 năm trước

Danh ca Ngọc Sơn vừa cho ra mắt MV "Thương người nông dân" thể hiện tình thương yêu dành cho những người lao động thật thà chất phát.
Nữ sinh lớp 9 bị kính cửa lớp học cứa vào cổ tử vong

Nữ sinh lớp 9 bị kính cửa lớp học cứa vào cổ tử vong

1 năm trước

Trong lúc đùa giỡn cùng bạn, một nữ sinh lớp 9 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bị kính cửa lớp học cứa vào cổ dẫn đến tử vong.
Khởi động Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Sóc Trăng

Khởi động Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Sóc Trăng

1 năm trước

Ngày 16/11, tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) tổ chức Lễ khởi động Dự án Bạn hữu trẻ em tỉnh Sóc Trăng giai...