THỨ NĂM, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2022 12:05

Trải nghiệm đáng nhớ tại Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt - Hàn 2019

10/11/2019 | 12:14

Các gương mặt khách mời cuối cùng cho Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt - Hàn 2019 đã được hé lộ. Theo đó, MIN và Trung Quân Idol là hai ca sĩ sẽ xuất hiện trong đêm cuối (ngày 10/11) của Lễ hội năm nay.

Trong ngày 8/11 hoạt động vòng loại cuộc thi StarKing đã thu hút đông đảo bạn trẻ đến với Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt - Hàn 2019. Đây là điểm đặc biệt của lễ hội năm nay khi người tham gia được trực tiếp trải nghiệm thông qua các cuộc thi nấu món ăn Hàn Quốc, thi nhảy StarKing.

Đoàn nghệ thuật tỉnh Gangwon biểu diễn nghệ thuật truyền thống tại
Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt - Hàn 2019

Công diễn nghệ thuật Hàn Quốc là một trong những hoạt động nhằm đa dạng lễ hội văn hóa và quảng bá hình ảnh đất nước con người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trong ngày 8/11 hoạt động vòng loại cuộc thi StarKing đã thu hút đông đảo bạn trẻ đến với Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt - Hàn 2019 bằng những tiết mục được đánh giá cao về sự đầu tư và yếu tố nghệ thuật.

Lễ hội năm nay có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của cả hai nước tham gia biểu diễn như: Kim Dong Joon, Dynamic Duo, Min, Hà Lê…

Thông qua 100 gian hàng của các nhà hàng, doanh nghiệp ưu tú của Hàn Quốc như HJC, Orion, Nongshim, Mỳ Paldo, Miwon, CJ... cũng quảng bá đa dạng các sản phẩm Hàn Quốc. Tại Lễ hội còn diễn ra chương trình dùng thử các loại rượu gạo tại các gian hàng của 6 nhà sản xuất nổi tiếng của Hàn Quốc, gồm: Kuksundang, Seoul-jangsu, Woori-sul, Hoekok-yangjo, Leedong-jujo, Sejong-jounsul.

Ban Tổ chức đã có những hoạt động giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc cũng như ẩm thực Việt Nam thu hút đông đảo người tham dự

Trong ngày 9/11 diễn ra các hoạt động: Trải nghiệm lớp học nấu ăn với đầu bếp Hàn - Hip Hop Festa

Ngày 10/11 diễn ra hoạt động: Thi nấu ăn - Chung kết cuộc thi nhảy cover StarKing - Đại tiệc VPop

Lễ hội còn có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú, hấp dẫn như đấu võ taekwondo mẫu Việt Nam - Hàn Quốc; công diễn nghệ thuật Hàn Quốc; lớp học nấu ăn; bốc thăm trúng thưởng cho khách thăm quan ở mọi lứa tuổi...

Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt - Hàn 2019 đang diễn ra với sức nóng được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều  trải nghiệm thú vị cho khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Năm 2019, Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 11 được tổ chức tại Quảng trường Lý Thái Tổ, địa danh đặc biệt về lịch sử, văn hóa của Hà Nội. Đây sẽ là không gian thú vị, quảng bá những sản phẩm đa dạng của Hàn Quốc, giới thiệu các hoạt động văn hóa, ẩm thực đặc sắc của hai quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc.

Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em

Tình yêu thuần khiết nhưng bất thường của những phụ nữ trong 'Tro tàn rực rỡ'

Tình yêu thuần khiết nhưng bất thường của những phụ nữ trong "Tro tàn rực rỡ"

16 giờ trước

“Tro tàn rực rỡ” có thể coi là một trong những phim Việt Nam ấn tượng và chất lượng nhất năm 2022. Bộ phim được chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, do Bùi Thạc...