CHỦ NHẬT, NGÀY 26 THÁNG 06 NĂM 2022 11:06

Trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ LĐ – TBXH đối với ông Nguyễn Văn Hồi

01/04/2021 | 11:40


Bộ trưởng Đào Ngọc Dung (bên phải) trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hồi giữ chức Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội


Cùng dự buổi lễ còn có các Thứ trưởng: Lê Tấn Dũng, Lê Văn Thanh, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Bá Hoan, đại diện Văn phòng Trung ương Đảng, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Nội vụ cùng thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ tại Hà Nội.

Tại buổi lễ, ông Trịnh Minh Chí - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã đọc Quyết định số 475/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Hồi, Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội giữ chức Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi đã được Chính phủ tin tưởng và bổ nhiệm, đồng thời cho rằng Quyết định này trên cơ sở được tập thể cán bộ, lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ ủng hộ và Ban cán sự Đảng lựa chọn.
 Tập thể Lãnh đạo Bộ LĐ-TBXH


Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết, trong 5 năm qua đội ngũ lãnh đạo Bộ liên tục có sự di biến động, tới nay, Bộ đã được kiện toàn đủ 5 đồng chí Thứ trưởng, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên của Bộ.

"Phần lớn các đồng chí đều trưởng thành từ nôi của ngành LĐ-TBXH, trong đó có đồng chí gắn bó hàng chục năm công tác tại Bộ, các đồng chí khác cũng trải qua quá trình rèn luyện và trưởng thành từ thực tiễn cơ sở. Tin rằng với đội ngũ lãnh đạo trẻ, thời gian cống hiến của các Thứ trưởng với Ngành sẽ dài hơn, có sự kế tiếp từng bước đang xen, nối tiếp nhau sau này" - Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nói.
 Bộ trưởng Đào Ngọc Dung phát biểu tại buổi lễ


Bộ trưởng cũng nhận định đội ngũ lãnh đạo Bộ hiện tại đang cân đối về sở trường công việc, điều đó sẽ rất phù hợp với việc phân công các đồng chí phụ trách lĩnh vực của Bộ, ngành.

Nhấn mạnh, đây là vị trí vinh dự nhưng cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung lưu ý đồng chí Nguyễn Văn Hồi trước hết phải tuyệt đối trung thành với Đảng, Chính phủ, với sự nghiệp của ngành LĐ-TBXH; Tận tâm với công việc, đặt lợi ích công việc lên trên hết; Trung thực, khiêm tốn học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu công việc ở vị trí được giao và đáp ứng đòi hỏi công việc ngày càng cao hơn của Bộ.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tin tưởng với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp trong Bộ cùng với sự khiêm tốn, lắng nghe và ý thức trau dồi, tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng của cá nhân Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, các đồng chí lãnh đạo Bộ, cũng như các đơn vị thuộc Bộ. Đồng thời mong lãnh đạo Bộ, các đơn vị, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động toàn ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào kết quả chung của Bộ, ngành.

Tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức phẩm chất, năng lực công tác để có kiến thức toàn diện về các lĩnh vực của Bộ, ngành, sẵn sàng nhận nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể lãnh đạo Bộ đoàn kết, vững mạnh; xứng đáng với sự tin tưởng, tình cảm của lãnh đạo Bộ, các đồng chí, đồng nghiệp.

Tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi sinh năm 1970, quê quán huyện Ân Thi (tỉnh Hưng Yên), trình độ chuyên môn: Tiến sĩ kinh tế, Cao cấp Lý luận Chính trị.

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng, ông Nguyễn Văn Hồi đã có 27 năm làm việc tại Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, đảm nhiệm qua nhiều vị trí, như: Chuyên viên Vụ Tổng hợp và Pháp chế (nay là Vụ Pháp chế), Chuyên viên Vụ Bảo trợ xã hội (nay là Cục Bảo trợ xã hội), Trưởng phòng Công tác xã hội (Cục Bảo trợ xã hội), Phó Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội, Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội…

Tới thời điểm này, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có 5 Thứ trưởng, gồm: Thứ trưởng Lê Văn Thanh, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan và Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi.

Theo molisa.gov.vn

Thiên đường sữa trên thảo nguyên xanh Mộc Châu - dự án “khủng” của 2 ông lớn ngành sữa

Thiên đường sữa trên thảo nguyên xanh Mộc Châu - dự án “khủng” của 2 ông lớn ngành sữa

31 phút trước

Được chính thức khởi công vào cuối tháng 5/2022, những hình ảnh đầu tiên được trình làng của “Tổ hợp Thiên đường Sữa Mộc Châu” đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng...