THỨ NĂM, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2023 11:54

Trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Vũ Ngọc Dựng

31/12/2019 | 22:16Thừa ủy quyền của Bộ trưởng, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng trao quyết định cho đồng chí Vũ Ngọc Dựng


Tại buổi lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Trần Thị Thu Hằng đã công bố Quyết định số 1383/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm đối với đồng chí Vũ Ngọc Dựng, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định kỹ thuật an toàn Khu vực I kể từ ngày 01/01/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng chúc mừng đồng chí Vũ Ngọc Dựng đã hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của cá nhân đồng chí trong suốt quá trình 25 năm công tác tại ngành Lao động - Thương binh và Xã hội.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng khẳng định, đồng chí Vũ Ngọc Dựng là người làm việc và công tác qua nhiều thế hệ Lãnh đạo Bộ và Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định kỹ thuật an toàn Khu vực I, dù ở cương vị nào, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp tích cực đối với Bộ, đơn vị. Thứ trưởng hy vọng với kinh nghiệm, năng lực và khả năng chuyên môn của đồng chí sau khi nghỉ chế độ sẽ tiếp tục có những quan tâm, chia sẻ, đóng góp với sự nghiệp phát triển của Bộ, ngành, đặc biệt trong lĩnh vực kiểm định an toàn.Thứ trưởng Lê Tấn Dũng cùng các đại biểu chụp ảnh cùng đồng chí Vũ Ngọc Dựng


Bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm của Thứ trưởng Lê Tấn Dũng, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ và đơn vị nơi công tác, đồng chí Vũ Ngọc Dựng trân trọng cảm ơn sự hợp tác, phối hợp và đồng hành cùng các đồng chí trong suốt thời gian công tác. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Lãnh đạo Bộ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo molisa.gov.vn

Mang hơi ấm đến với trẻ em vùng cao tại 2 tỉnh Lào Cai và Yên Bái

Mang hơi ấm đến với trẻ em vùng cao tại 2 tỉnh Lào Cai và Yên Bái

6 ngày trước

Nhằm động viên, chia sẻ và đồng hành cùng nhà trường và các em học sinh vùng khó khăn, các nhà hảo tâm đã tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương” lần thứ 20 tại xã Phình Hồ...