THỨ HAI, NGÀY 26 THÁNG 09 NĂM 2022 03:36

Trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em nghèo tỉnh Quảng Nam

08/06/2019 | 09:10
Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam.
 
 


Trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em nghèo Quảng Nam.
 
Tại buổi lễ, thông qua Sở LĐ-TB&XH Quảng Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và AIA Việt Nam đã trao tặng 260 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng) cho 265 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị giá gần 570 triệu đồng. Trong đó, 120 chiếc xe đạp và quà sẽ được trao tại sự kiện, 40 chiếc xe đạp đã được trao tại huyện Thăng Bình chiều 5/6, số xe còn lại sẽ được AIA phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Quảng Nam trao tặng sau đó cho các cháu ở xa thành phố không tham dự được.
 
Năm 2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ phối hợp với AIA Việt Nam tổ chức 19 sự kiện đạp xe trong chương trình Hành trình Cuộc sống từ Bắc vào Nam với hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
 
Quảng Nam là địa phương thứ 10 sau: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Trị mà Hành trình Cuộc sống được tổ chức. Tính đến thời điểm này, hơn 500 chiếc xe đạp, hàng trăm suất học bổng và hàng nghìn quà tặng đã được AIA gửi tặng tới trẻ em khó khăn của tỉnh Quảng Nam thông qua các sự kiện trong một vài năm trở lại đây.
 

Kinh phí hỗ trợ xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn cho chương trình Hành trình Cuộc sống được huy động từ các nhân viên, đại lý, khách hàng của AIA Việt Nam và ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống trong 6 năm qua. Bên cạnh đó, nếu chọn "e-Policy - Hợp đồng điện tử" khi tham gia bảo hiểm tại AIA, khách hàng sẽ đóng góp 20.000 đồng cho chương trình. Trong 6 tháng gần nhất, khách hàng đã góp được hơn 108 xe đạp và con số này sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019. 

Theo Vân Khánh/Baodansinh.vn

Khám sàng lọc, phẫu thuật miễn phí dị tật vùng hàm mặt cho trẻ em Sơn La

Khám sàng lọc, phẫu thuật miễn phí dị tật vùng hàm mặt cho trẻ em Sơn La

1 ngày trước

Trong 5 ngày (từ 23 đến 27/9), Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Sơn La, Tổ chức Operation Smile Việt Nam (OSV) và Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp tổ chức tư vấn, khám sàng lọc, chỉ...