THỨ BẨY, NGÀY 01 THÁNG 04 NĂM 2023 02:02

Trung thu cho các bệnh nhi

12/09/2016 | 19:48
 
Tết trung thu là thời điểm các em thiếu nhi được vui chơi thỏa thích như phá cỗ, đón trăng, nhận quà và quây quần cùng gia đình… Tuy nhiên, có rất nhiều bệnh nhi không có cơ hội đón một Tết trung thu trọn vẹn. Thông qua chương trình, những phần quà chứa đựng tình yêu thương của toàn thể cán bộ – viên chức đã được trao đến tay các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Món quà nhỏ - Tình yêu lớn hi vọng sẽ đem lại niềm vui và động lực giúp các em vượt qua khó khăn bệnh tật và đón một Tết trung thu đầy ý nghĩa.
 
 
Phát biểu tại chương trình, ThS. Đặng Anh Long- Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch công đoàn bệnh viện chia sẻ: “Tổ chức Tết trung thu cho các bệnh nhi do Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên BV ĐHYD phối hợp tổ chức. Mục đích của chương trình nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ cùng bệnh nhi, mang đến cho các em một Tết trung thu ấm áp tình yêu thương. Cởi bỏ chiếc áo blouse trắng, những y bác sĩ bệnh viện chính là chú Cuội, chị Hằng đẹp nhất trong lòng các em!”.
 

Can Khương (Nguồn: BTC)

“Những đứa trẻ hạnh phúc” đến với học sinh Nghệ An

“Những đứa trẻ hạnh phúc” đến với học sinh Nghệ An

10 giờ trước

Chiều 30/3, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An diễn ra lễ phát động Chương trình "Những đứa trẻ hạnh phúc", trao tặng 1.000 suất học bổng trị giá 5 tỷ đồng.