THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2022 04:24

Truyện cổ tích hình nổi

15/03/2021 | 00:21

Vẫn là những câu văn, lời thoại vô cùng quen thuộc từ những câu chuyện cổ tích kinh điển, bộ Truyện cổ tích hình nổi với hai tập sắp ra mắt là Chú mèo đi hia & Vịt con xấu xí sẽ tái hiện lại không gian cổ tích đầy kỳ ảo, đưa trẻ vào những hành trình phiêu lưu cùng nhân vật, từ đó được trải qua mọi cung bậc cảm xúc một cách tự nhiên, phát triển tư duy lành mạnh, trong sáng và bồi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp. Đặc biệt, truyện được viết bằng cả hai ngôn ngữ Việt - Anh sẽ cực kỳ hữu ích trong việc làm giàu vốn từ vựng, phát triển ngôn ngữ ở trẻ.

Trẻ em vốn luôn thích những điều kỳ diệu, dễ dàng bị thu hút bởi những hình ảnh bắt mắt, sinh động, đặc biệt là các hình thức tương tác mới lạ để bé vừa đọc vừa sờ chạm và cảm nhận. “Truyện cổ tích hình nổi” chính là bộ sách độc đáo như thế. Với hình vẽ sắc nét, màu sắc nổi bật, cảnh quan, nhân vật được minh họa bằng hình nổi, sống động như thật, chắc chắn các bạn nhỏ sẽ không thể rời mắt khỏi những trang truyện hấp dẫn, giúp ích cho trí tưởng tượng và ghi nhớ nội dung câu chuyện nhanh hơn, sâu hơn, ấn tượng hơn.

Kết hợp những ưu điểm tuyệt vời của cả truyện cổ tích và dòng sách tương tác, Truyện cổ tích hình nổi không chỉ đơn thuần là sách nữa mà còn là món “đồ chơi tri thức” đầy sáng tạo giúp bé thỏa sức tìm tòi, khám phá và phát huy sự chủ động của mình. Đôi tai được lắng nghe giọng đọc truyền cảm của cha mẹ, đôi mắt được ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp còn đôi tay thì được thỏa sức sờ, chạm, cảm nhận các hình khối, kích thước, con vật, đồ vật,... Giờ đây, đọc sách sẽ chẳng bao giờ nhàm chán nữa mà trở nên đầy lôi cuốn và đem lại những phút giây vui vẻ, hứng khởi vô cùng tận cho các bạn nhỏ.

Vẫn giữ được những giá trị cũ của truyện cổ tích nhưng hình thức và nội dung đều được làm mới gần gũi và tươi mới phù hợp với bối cảnh hiện đại nên những câu chuyện cổ tích này chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ thích thú. Bộ sách phù hợp cho những bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên, hứa hẹn sẽ là bộ sách cổ tích đầu đời giúp phát triển tư duy ngôn ngữ, tư duy hình ảnh và vận động tinh ở trẻ nhỏ.

Về tác giả Xavier Deneux

Xavier Deneux là một họa sĩ minh họa người Pháp, ông có niềm đam mê đặc biệt với các cuốn sách dành cho thiếu nhi. Phong cách minh họa của Xavier thường đơn giản nhưng tinh tế, hình khối nhưng không hề nặng nề. Hiện tại ông là tác giả của gần 100 cuốn sách viết cho thiếu nhi và nhiều cuốn đã được mua bản quyền và xuất bản rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Editions Milan - Đơn vị giữ bản quyền của bộ sách

Đứng thứ 8 trong danh sách các nhà xuất bản lớn nhất dành cho giới trẻ, Editions Milan là một trong những nhà xuất bản danh tiếng của Cộng hòa Pháp. Hàng năm, Editions Milan xuất bản hơn 300 đầu sách mới, tiêu thụ hơn 2 triệu bản sách trên toàn thế giới.

Hai cuốn Vịt con xấu xí và Chú mèo đi hia (dự kiến xuất bản vào trung tuần tháng 3/2021). Sau đó tiếp theo sẽ là cuốn Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Cô bé quàng khăn đỏ.

Bảo Ngọc / TC Gia đình & Trẻ em

Nam thần đa tài Masaharu Fukuyama trở thành “Thám tử Galileo”

Nam thần đa tài Masaharu Fukuyama trở thành “Thám tử Galileo”

7 giờ trước

Tài tử Masaharu Fukuyama được đặt cho biệt danh là chàng “bạch mã hoàng tử” trong lòng hàng triệu trái tim thiếu nữ sẽ đảm nhiệm vai “thám tử Galileo” trong phim "Cuộc Diễu Hành...