THỨ NĂM, NGÀY 01 THÁNG 06 NĂM 2023 08:04

Tung tin bị đánh trong khu cách ly, nam thanh niên mất ngay 10 triệu

09/04/2020 | 16:02

Ngày 9/4, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính 10 triệu đồng đối với N.X.Đ (28 tuổi, trú tại huyện Hương Khê) do đăng tải những thông tin sai sự thật trong khu cách ly theo Điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP.

Trước đó, vào tối 31/3, Đ. đã sử dụng Facebook cá nhân đăng tải một số hình ảnh và nội dung phản ánh việc bị 5, 6 đối tượng đánh khiến sức khoẻ yếu, không được ăn.

Những thông tin này gây hoang mang trên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của đội ngũ y tế và lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly cổng B - Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo.

Đối tượng Đ. làm việc với cơ quan công an.

Ngay sau đó, công an đã triệu tập Đ. để làm việc, xác minh làm rõ. Qua xác minh, ngày 31/3, giữa Đ. và một số người xảy ra xô xát, đánh nhau nhưng đã được lực lượng chức năng kịp thời giải quyết. Riêng Đ. được các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Sơn thăm khám, chụp chiếu, siêu âm và điều trị, chăm sóc chu đáo, đầy đủ.

Tại đây, Đ. khai nhận, do bản thân mong muốn được về Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để cách ly điều trị cho gần nhà nên đã đăng tin sai sự thật lên mạng xã hội.

Theo Hoài Nam/Tiền Phong

Hà Nội: Không tổ chức dạy thêm, học thêm dưới bất kỳ hình thức nào

Hà Nội: Không tổ chức dạy thêm, học thêm dưới bất kỳ hình thức nào

10 giờ trước

Theo Kế hoạch số 1642/KH-SGDĐT về tổ chức hoạt động hè cho học sinh, học viên và trẻ em năm 2023 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa ban hành, việc tổ chức hoạt động hè cho học sinh,...