THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 12:33

Tuyển sinh chương trình Hội thảo Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á

21/06/2022 | 06:20
Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam và World Learning đang tìm kiếm ứng viên cho Hội thảo Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Khu vực Đông Nam Á (YSEALI) 2022: Dũng sĩ đại dương. Chương trình sẽ mời 100 bạn trẻ đến từ các nước ASEAN và Đông Timo đến thành phố Nha Trang, Việt Nam từ ngày 1 đến ngày 6/12/2022.

Hội thảo bao gồm các buổi tập huấn kỹ năng mềm, các bài thuyết trình từ chuyên gia, các buổi thảo luận về tình huống thực tế, một chuyến thăm thực địa để tìm hiểu về những nỗ lực bảo vệ môi trường ven biển của Việt Nam và các vấn đề môi trường, và phần phát triển trò chơi điện tử.

Phần trò chơi điện tử được thiết kế theo phong cách hackathon thú vị, với sự tham gia của các nhà bảo vệ môi trường và nhà phát triển trò chơi trên khắp khu vực ASEAN và Đông Timo để đổi mới và phát triển các giải pháp chống suy thoái môi trường biển thông qua thiết kế và sản xuất trò chơi.

Một trong những hoạt động giao lưu, kết nối của YSEALI do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội cung cấp

Một trong những hoạt động giao lưu, kết nối của YSEALI do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội cung cấp

Công dân các nước ASEAN và Đông Timo trong độ tuổi từ 18-25, có năng lực lãnh đạo thể hiện qua kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa hoặc công tác, có quan tâm đến hoạt động vì cộng đồng tại nhà trường, nơi công tác và địa phương, và có khả năng tiếng Anh tốt, có thể nộp đơn tham dự chương trình. Hạn nộp hồ sơ là thứ Sáu, ngày 15/7/2022.

Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là chương trình quan trọng của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy những mục tiêu chiến lược, thu hẹp các rào cản đối với thế hệ trẻ ở khu vực Đông Nam Á, và kết nối thế hệ trẻ này với Hoa Kỳ.

Đây là chương trình học bổng toàn phần. Mọi chi phí đi lại trong nước và quốc tế, sách vở, các hoạt động văn hóa, thư từ, phụ phí sinh hoạt và ăn ở do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đài thọ. World Learning là đối tác thực hiện chương trình.

Thông tin chi tiết về chương trình và cách thức nộp đơn, vui lòng xem tại đây https://tinyurl.com/2022ysealiregional.

Việt Cường
Cảnh sát giao thông  kịp thời cứu nam thanh niên có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử

Cảnh sát giao thông kịp thời cứu nam thanh niên có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử

15 phút trước

Nam thanh niên lên cầu Chương Dương rồi có ý định nhảy xuống sông Hồng tự tử. Rất may, lực lượng chức năng cùng người dân đã ngăn cản kịp thời.
Trao học bổng cho 200 học sinh khó khăn tỉnh Tiền Giang

Trao học bổng cho 200 học sinh khó khăn tỉnh Tiền Giang

3 tuần trước

Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang tổ chức Chương trình Trao học bổng “Chợ Gạo yêu thương” cho 200 em học sinh có hoàn cảnh khó...
Trao học bổng Vừ A Dính cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 3 tỉnh miền Trung

Trao học bổng Vừ A Dính cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 3 tỉnh miền Trung

1 tháng trước

Vừa qua, tại Đà Nẵng, Đoàn công tác của Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ "Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu" tổ chức chương trình họp mặt hội viên của 3 tỉnh, thành phố gồm:...
Tân sinh viên Việt Nam nhận học bổng, sẵn sàng học tập thành công tại Australia

Tân sinh viên Việt Nam nhận học bổng, sẵn sàng học tập thành công tại Australia

1 tháng trước

Đại sứ quán Australia tại Việt Nam vừa tổ chức Lễ chúc mừng 55 tân học viên thạc sĩ, nhận học bổng Chính phủ Australia sẽ sớm bắt đầu chương trình học tại các trường đại học...