THỨ BA, NGÀY 27 THÁNG 09 NĂM 2022 02:45

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp: Đôi trai tài gái sắc của làng showbiz

10/02/2020 | 11:29
 
Sau 4 năm kết hôn bằng một đám cưới cổ tích, hiện cặp đôi này đã có một bé trai hơn một tuổi tên Landon - Vũ Đông Quân kháu khỉnh. Họ đang đắm say trong những tháng ngày hạnh phúc nhất của sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Victor Vũ tâm sự: “Tôi thấy mình trở nên kiên nhẫn hơn sau khi làm cha, dễ dàng thích nghi và thành thạo các công việc thay bỉm, pha sữa... cho con. Khi ở nhà, tôi trẻ con và hòa đồng với con, vui tính hơn khi ở ngoài phim trường. Tôi thực sự rất thích chăm sóc con. Bất kỳ khi nào được chơi với bé, tôi đều thấy vui. Tôi chăm con rất có “nghề”, không thua gì…làm phim đâu! Nhất là mấy tháng đầu khi con mới chào đời, tôi muốn bố mẹ phải là những người gần gũi con nhất nên dành toàn bộ thời gian cho bé. Với con, tôi không ngại làm gì hết. Thay tã, pha sữa... là những chuyện quá đơn giản với tôi!”.
 
 
Cả Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đều có con khi ở độ tuổi không còn quá trẻ nên khi lên chức cha mẹ, cặp vợ chồng showbiz này đâm ra… “nghiện” con! Đinh Ngọc Diệp vui vẻ cho hay: “ Khi kết hôn với anh Vũ, tôi lui vào làm hậu phương, sinh con và dành thời gian vun vén cho tổ ấm của mình. Tôi và chồng muốn dành thời gian nhiều nhất có thể cho gia đình và con trai. Khi chồng tôi quay “Mắt biếc”, tôi và con trai 5 tháng tuổi đã ra Huế - nơi đang quay phim thăm đoàn làm phim và ở lại “đoàn tụ” gia đình tại đây!”. Victor Vũ cho hay: “Tôi là người rất kỹ tính nên thực sự không yên tâm khi xa con trai, vì vậy đã quyết định để vợ và con trai ra Huế. Tập trung cao độ, hết mình với công việc khiến tôi rất căng thẳng ở trường quay, nhưng khi về nhà, tôi buông tất cả để tập trung vào con. Chơi với con giúp tôi giải tỏa tâm lý rất tốt và việc thường xuyên ở bên con cũng khiến tôi làm việc hiệu quả hơn trong thời gian thực hiện “Mắt biếc”. Sự hiện diện của bé giúp tôi yên tâm và có thêm năng lượng để làm dự án khó như vậy ở Huế. Từ khi làm cha, con người tôi thay đổi rất nhiều về tính tình và quan điểm sống. Tôi thấy mình kiên nhẫn hơn, hiểu cảm xúc rõ ràng hơn. Điều đó phần nào giúp tôi làm phim tốt hơn”.
 
 
Vậy vợ chồng làm cùng nghề có khi nào “choảng” nhau khi cùng tranh luận một vấn đề về nghệ thuật nào đó không? Rất may là đôi vợ chồng này luôn đồng lòng ngay trong ý tưởng sáng tạo cho tới thực thi làm nên tác phẩm. 
 
Hãy nghe Victor Vũ nói về vợ: “Vợ tôi hỗ trợ tôi rất nhiều không chỉ khi làm phim “Mắt biếc”, từ quá trình phát triển ý tưởng kịch bản đến khâu sản xuất và phần quảng bá phim. Trong mỗi bước đi, hai vợ chồng đều trao đổi với nhau rất nhiều. Có Ngọc Diệp bên cạnh, tôi vững tâm hơn. Bà xã rất hiểu suy nghĩ của tôi, biết tôi thích gì và không thích gì nên hai vợ chồng có thể chia sẻ với nhau rất nhiều trong công việc. Trao đổi với cô ấy cũng giúp tôi rút ra rất nhiều thứ!”. Còn Đinh Ngọc Diệp nói về chồng: “Anh Vũ là người cho tôi lại niềm tin, còn tôi cho anh ấy sự an lòng. Anh ấy cho tôi động lực để tin vào con người mình hơn. Bất cứ điều gì tôi làm anh ấy đều khen và thấy được điểm tích cực của nó. Trong mắt anh ấy, tôi là cô bé thích tìm tòi, nhiều màu sắc. Là vợ, tôi luôn chuẩn bị tinh thần, những lúc vui thì mình cứ vui, khi có gì không may mắn, tôi vẫn luôn bên cạnh anh ấy để tiếp sức, an ủi, thậm chí che chở cho anh. Trong công việc, chúng tôi việc ai nấy làm, chẳng hạn như, anh Vũ chuyên về sáng tạo nghệ thuật. Những bộ phim của anh, anh luôn hỏi tôi đầu tiên. Anh luôn hỏi “Em nghĩ sao?”. Tôi rất vô tư và nói những gì mình thích và không thích. Anh luôn luôn lắng nghe và biết điều gì cần chắt lọc, đúng hay sai, giữ lại cái gì, không nên làm cái gì... Anh tự cân nhắc và có quyết định riêng của anh và Diệp hoàn toàn tôn trọng. Anh Vũ sẽ là người quyết định sau cùng và ngược lại, những gì liên quan đến lĩnh vực của Diệp như hoạt động sản xuất, truyền bá, quảng bá bộ phim, về câu chữ, văn viết hay chứng từ... thì anh biết tôi đã cố hết sức và tập trung vào làm một cách cẩn thận. Từ đó, anh hoàn toàn tin tưởng và giao cho vợ”.
 
Có lẽ, tất cả chúng ta, những khán giả yêu nghệ thuật đều mong cặp đôi này mãi hương nồng lửa đượm để họ cho ra đời những bộ phim hay!

Kiều Lam/TC GĐ&TE

Diễn viên trẻ Florence Pugh tiếp tục thể hiện diễn xuất ấn tượng trong phim mới

Diễn viên trẻ Florence Pugh tiếp tục thể hiện diễn xuất ấn tượng trong phim mới

19 giờ trước

Florence Pugh hiện là một trong những nữ diễn viên trẻ tiềm năng bậc nhất thời điểm hiện tại. Nữ minh tinh từng gây ấn tượng với màn thể hiện quá ấn tượng trong Midsommar, tiếp...