THỨ HAI, NGÀY 26 THÁNG 09 NĂM 2022 03:32

Viet Capital Bank tặng 14 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi

05/06/2016 | 00:30

Chi nhánh Bình Dương được đưa vào hoạt động từ năm 2010. Từ khi thành lập đến nay, Chi nhánh đã có sự phát triển mạnh mẽ, bền vững trong suốt thời gian qua, luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.  
 

Đại biểu cắt băng khai trương

Trụ sở mới Viet Capital Bank - Chi nhánh Bình Dương tọa lạc tại số 316 đại lộ Bình Dương, P. Phú Thọ Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Chi nhánh tiếp tục cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn và khu vực lân cận các giải pháp tài chính tối ưu thông qua các sản phẩm dịch vụ tiện ích phù hợp với từng phân khúc khách hàng như: Gửi tiết kiệm, tín dụng, dịch vụ ngân hàng, thẻ, ....

Chi nhánh Bình Dương đón tiếp nhiều khách đến giao dịch ngày khai trương

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Viet Capital Bank – Chi nhánh Bình Dương cũng đồng hành cùng địa phương thông qua các hoạt động cộng đồng như: Trao nhà tình thương, tổ chức tặng quà cho người nghèo các dịp lễ Tết, tham gia vào hoạt động hướng về cộng đồng.

Khai trương trụ sở mới của Viet Capital Bank - Chi nhánh Bình Dương là một trong những bước đi quan trọng để Viet Capital Bank thực thi chiến lược đẩy mạnh phát triển mạng lưới, phát triển kênh ngân hàng điện tử, nâng cấp cơ sở vật chất để mang lại sự thuận tiện và những trải nghiệm mới cho khách hàng qua không gian giao dịch hiện đại và chuyên nghiệp. Ngay sau dịp này, Viet Capital Bank sẽ tiếp tục khai trương 04 chi nhánh tại địa bàn Tp. Hà Nội, Tp. Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Kiên Giang và 06 phòng giao dịch tại địa bàn các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và Đà Nẵng.

Minh Hiếu / Nguồn: Viet Capital Bank

Sản phẩm sữa hạt điều Richer Milk chính thức ra mắt thị trường

Sản phẩm sữa hạt điều Richer Milk chính thức ra mắt thị trường

2 tuần trước

Ngày 9/9 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinapro ra mắt sản phẩm sữa hạt điều thương hiệu Richer Milk đầu tiên tại Việt Nam.